Các dịch vụ:
* Cân sàn điện tử: 0979 127127

Cân sàn điện tử

Lái xe phá hoại cân điện tử như thế nào?

Theo bà Yến, vì lợi ích quá lớn, nên lái xe, doanh nghiệp tìm mọi cách phá hoại trạm cân. Đã có nhiều vụ lái xe lao thẳng vào trạm cân để phá. Thậm chí, có vụ, khi trạm cân đang hạ, họ cho xe máy đâm đứt cáp, dẫn đến hỏng cân.

Hiện trường vụ phá cân bằng cách lao ô tô vào trạm cân ở Hà Nam

Tuy nhiên, bà Yến cho rằng điều nguy hiểm nhất là các tài xế xe tải đã phổ biến cho nhau cách thức phá hoại trạm cân. Vì là cân điện tử lưu động, khá mong manh, nên họ có nhiều cách phá.

Theo quy định, khi lái xe vào cân, chỉ được đi với tốc độ 5km/h, đi đúng vị trí. Thế nhưng tài xế lao mạnh vào cân, rồi phanh gấp. Trọng lực quá lớn khi phanh gấp sẽ khiến cân bị dồn lại, gây đứt cáp, báo hỏng.

Khi
Cân sàn điện tử bộ giám sát chặt tốc độ xe lúc đi lên bàn cân, thì họ lại rồ ga, rồi phanh gấp khi xe đang ở trên cân, khiến cáp đứt. Rồi cố tình đi lệch cân, làm vênh cân, cũng sẽ khiến cân bị hỏng, báo sai. Khi cân hỏng, hoặc báo sai trọng lượng, tài xế sẽ xúm lại phản đối, kiện cáo, gây ách tắc giao thông và thế là cả đoàn xe trọng tải lớn thoát trạm cân, tiếp tục tàn phá đường sá.

Qua đây, có thể đặt câu hỏi: Có hay không chuyện tài xế xe tải phá hoại trạm cân quy mô lớn với mục đích phá hoạt đề án cân điện tử?

Mong rằng, các cơ quan chức năng sớm vào cuộc, tìm phương án quản lý trạm cân hiệu quả, làm rõ động cơ phá hoại của các đối tượng.

Về cơ bản, TopCash AL-S36 không phải là sản phẩm quá mới, song không vì thế mà thiết bị này trở nên lỗi thời.

Lý do ư? Rất đơn giản, bởi sự tính tiện dụng và phong phú tính năng mà thiết bị này mang đến cho đơn vị, cá nhân trực tiếp sử dụng.

Test Lab nhận thấy, trong tất cả sản phẩm của TopCash thì AL-S36 là sản phẩm "đinh" bởi thiết bị này sở hữu nhiều chức năng quan trọng về quản lý sản phẩm, bên cạnh tính tiền và in hóa đơn.

Đặc tả kỹ thuật của TopCash AL-S36 cho thấy, trọng lượng hàng hóa mà AL-S36 có thể "cân" đạt mức tối đa 15kg, phù hợp cho việc cân rau, củ, quả tại các cửa hàng bán lẻ thực phẩm và siêu thị.

Trọn bộ giải pháp TopCash AL-S36 gồm bàn cân, bảng hiển thị điện tử các thông số, két đựng tiền mặt và máy

Cân sàn điện tử


Sàn cân gồm rất nhiều bộ phận ghép vào. Vì vậy mà sàn cân điện tử 500kg có độ chính xác cao phụ thuộc vào 3 yếu tốt cơ bản: Độ phân giải của đầu cân, độ nhạy của Loadcell (cảm biến lực) và chất lượng của hộp nối dây tín hiệu. Bạn cần cân chiếc xe đẩy hàng, tải trọng xe hàng khoảng 1,5 tấn, kích thước xe hàng kích thước khoảng 1 m x 1m, môi trường cân nhiều bụi, thì bạn nên chọn cân sàn 2 tấn có kích thước sàn 1m2 x 1m2 trở lên và đầu hiển thị có khả năng chống bụi. Tại đây, các bạn có thể tìm thất các sản phẩm loadcell cân sàn của các hãng nổi tiếng trên thế giới và các dòng loadcell phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Có thể kể đến các dòng load cell chính đang được được chúng tôi phân phối dưới đây gồm các các hãng Keli, Mettler Toledo, Cas, Zemic, Ohaus…
mã vạch.

Bàn cân điện tử gồm 2 cụm phím số bên trái và khe in hóa đơn bên phải.

Cân điện tử Perfect Portions có dạng hình chữ nhật, kích thước 23,5 x 15,5 x 2,5 cm. Mặt cân được Học bằng kính dễ lau chùi. Phần bên phải là một bảng cảm ứng cho phép người dùng nhập các mã số của thực phẩm. Mã số này sẽ cho biết chính xác loại thực phẩm trong cơ sở dữ liệu gần 2000 loại thực phẩm khác nhau được lưu sẵn.

Người dùng cũng có thể tự thiết lập thêm 99 loại thực phẩm khác nếu mã số không có trong danh mục. Sau khi nhập mã số, thông tin về hàm lượng các chất sẽ được hiển thị bên trên theo đơn vị gram và miligram. Hàm lượng dinh dưỡng sẽ được chia theo 10 danh mục gồm: tỉ lệ chất béo, chất béo bão hòa, cholesterol, muối, đường, chất xơ, cacbon hydrat, protein, calo và calo béo. Khi đặt thức ăn lên bàn cân, chức năng cân trừ bì sẽ loại bỏ khối lượng của bao bì hay chén đĩa để mang lại kết quả chính xác nhất. Ngoài ra, cân cũng có thể tính toán tỉ lệ tiêu thụ calo dựa trên chế độ ăn kiêng 2000 calo/ngày.

Dữ liệu tiêu thụ sẽ được lưu trữ để người dùng phân tích và giám sát lượng dinh dưỡng. Qua đó, người dùng có thể tăng thêm hay giảm bớt các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Cân điện tử Perfect Portions hoạt động bằng 2 pin AA với nhiều màu sắc như đen, trắng, bạc, đỏ và xanh. Sản phẩm được bán với giá 49,99USD. Nguồn: Gizmag

Bao nhiêu doanh nghiệp đã bị xử phạt oan?

Đưa vào hoạt động được hơn 5 tháng, thì có đến 3 lần trạm cân điện tử do

Đầu cân điện tử


tra giao thông (Sở GTVT Đắk Lắk) quản lý phải ngừng hoạt động vì gặp “sự cố” và buộc phải dùng cân xách tay thay thế gây nên những sai số lớn khiến doanh nghiệp vận tải bức xúc.

Từ tháng 2/2014, Thanh tra giao thông (TTGT, Sở GTVT Đắk Lắk) được Tổng Cục đường bộ (Bộ GTVT) cấp trạm cân điện tử lưu động để cân kiểm soát tải trọng.

Trong khi các địa phương triển khai hoạt động từ tháng 4, thì ở Đắk Lắk mãi đến tháng 5/2014 mới đưa vào hoạt động.

Trạm cân lưu động đặt tại Km 712+500 trên quốc lộ 14, phía Bắc TP Buôn Ma Thuột bị hư hỏng, không phát huy hiệu quả

Tuy nhiên, chưa đầy 1 tháng, cân điện tử phải chuyển ra Hà Nội sửa chữa vì gặp sự cố. Trong thời gian chờ sửa cân hơn nữa tháng, TTGT phải dùng cân xách tay thay thế.

Đến đầu tháng 7, cân điện tử mới được dùng trở lại, trong quá trình đặt tại Km 17 + 800, trên quốc lộ 27, thuộc huyện Cư Kuin thì để xảy ra mất máy tính, nguyên nhân do một số cán bộ bỏ ca trực, thiếu người và…ngủ gật dẫn tới mất trộm.

Sự cố mới đây nhất là ngày 4/9, tại Km 712 + 500 trên quốc lộ 14 thuộc phường Tân An (Tp. Buôn Ma Thuột), TTGT dùng cân xách tay kiểm tra tải trọng 2 xe container BKS 47P – 1783 của Công ty TNHH vận tải ô tô An Phước và xe BKS 79C – 03.281 của Công ty TNHH vận tải và thương mại Minh Thảo từ Đắk Lắk đi Khánh Hòa, cho ra kết quả xe vượt tải từ 20-50% khiến doanh nghiệp “choáng váng”.

Dù các doanh nghiệp đề nghị TTGT cân đối chứng, tuy nhiên phía TTGT không tiếp nhận ý kiến, ngược lại thách thức doanh nghiệp kiện ra tòa. Doanh nghiệp làm căng “kiện” lên Sở GTVT, lúc này TTGT mới “xuống nước” cho 2 xe vi phạm đi cân đối chứng.

TTGT sau đó thừa nhận cân xách tay bị sai lệch, hủy biên bản vi phạm, thả xe để doanh nghiệp tiếp tục lưu thông.

Cân xách tay thay thế gây nhiều sai số khiến doanh nghiệp bức xúc

Sau sự việc ồn ào trên, thêm một lần nữa, TTGT buộc phải cho trạm cân ngừng hoạt động, làm báo cáo gửi UBND tỉnh, Tổng Cục đường bộ giải trình nguyên nhân, gửi cân đi kiểm định lại.

Tuy nhiên, theo thông tin của PV VietNamNet, trước đó 1 ngày (3/9), TTGT đã cân kiểm tra tải trọng bằng cân điện tử đối với ô tô tải BKS 47C – 036.26 chở cà phê, cho ra kết quả quá tải lên đến 25,9% và bị tài xế phản ứng.

TTGT sau đó cân đối chứng bằng cân xách tay, kết quả vượt tải 5,5% (trong phạm vi cho phép) và xe 47C – 036.26 được…tha.

Một câu hỏi được đặt ra, tại sao TTGT biết cân điện tử hư (trong ngày 3/9) nhưng vẫn duy trì cân đến chiều 4/9 mới gửi đi sửa chữa. Và tại sao, trước đó cân xách tay được TTGT dùng cân đối chứng xe 47C – 036.26 cho kết quả đúng, sáng ngày 4/9 khi cân 2 xe container của Công ty vận tải An Phước và Minh Thảo lại cho sai số gần 10 tấn? Như vậy, cân xách tay bị hỏng hay do người vận hành cân sai?

Về những nghi vấn trên, ông Lê
Dịch vụ seo Bạn nên làm việc trực tiếp với nhiều công ty chuyên SEO website., VIỆT SEO hiện nay đã và đang trở thành đối tác cung cấp dịch vụ seo của hàng trăm cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nhỏ lớn trên khắp cả nước, đặc biệt
May ap trung Cấu tạo máy gồm có 3 phần chính: Pin năng lượng, Trong tủ có một bộ phận trao đổi nhiệt, chuyển nhiệt từ nước nóng vào tủ để đảm bảo đủ nhiệt cho quá trình ấp trứng. Máy có năng suất ấp 300 trứng/mẻ
© 2007 - 2021 https://dientu.info
- Phone: +84-908-744-256